BỘ TỨ QUYỀN LỰC TẠI “THAY NHAN SẮC – ĐỔI CUỘC ĐỜI”

Tham gia chương trình “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” Các Thí sinh sẽ có cơ hội “đàm phán” cùng hội đồng Ban Giám Khảo để dành lấy cơ hội được PTTM Miễn phí 100%
Hãy cùng AD tìm hiểu thông tin về bộ tứ quyền lực tại “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” 2019

Thạc sỹ – Bác sỹ Tạo Hình Thẩm Mỹ Tống Hải
Phó giáo sư – Tiến sỹ Xã hội học Trịnh Hòa Bình
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn
Họ là ai?

Bộ tứ Ban giám khảo “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”

Thạc sỹ Bác sỹ Tạo hình thẩm mỹ Tống Hải

Một trong những bác sĩ thẩm mỹ tài hoa bậc nhất tại Hà Nội trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ – “Bác sĩ bàn tay vàng”. Ths.BS.Tạo Hình Thẩm Mỹ Tống Hải đã được bình chọn TOP 3 bác sĩ nâng mũi và phẫu thuật thẩm mỹ vùng mặt đẹp nhất Hà Nội.

Nắm được yếu tố “chuẩn tỉ lệ vàng” hiện nay, Ths.BS.Tạo Hình Thẩm Mỹ Tống Hải luôn tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt theo 4 ĐÚNG CHUẨN:

  • Đúng chuẩn tỉ lệ vàng
  • Đúng chuẩn ý khách hàng
  • Đúng chuẩn trend thẩm mỹ
  • Đúng chuẩn các bước BỘ Y TẾ

Phó giáo sư – Tiến sỹ Xã hội học Trịnh Hòa Bình 
Phó giáo sư – Tiến sỹ Xã hội học Trịnh Hòa Bình.

Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn

Bul Nguyễn nổi tiếng trong showbiz Việt với vai trò stylist và chuyên gia trang điểm, đảm nhiệm vai trò chính trong việc xây dựng hình ảnh, sắc đẹp của nhiều ngôi sao lớn như siêu mẫu Võ Hoàng Yến, diễn viên Andrea, hotgirl Hà Lade, MC – Diễn viên Vân Hugo,…Để trở thành 1 chuyên viên trang điểm hiện nay, Chuyên Gia Trang Điểm Bul Nguyễn đã gạt phăng những định kiến xã hội và sự phản đối của gia đình, quyết định bỏ ngang việc học đại học, tập trung theo đuổi ước mơ bấy lâu.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến – 1 trong những ngôi sao nổi tiếng bởi sự “khó tính” trong các chương trình về nhan sắc và người mẫu.